มีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

กำหนดคลอด 6 มิ.ย ลูกคนแรกตื่นเต้นมาก

17 ตอบกลับ

คนแรกเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด13 มิ.ย ตื่นเต้นมากค่ะ นับวันรอทุกวันเลย

กำหนดมิถุนาเหมือนกันค่ะ คนแรกด้วย ทั้งตื่นเต้น ทั้งกลัว ?

18 มิ ย. ทั้งตื่นที่จะใด้เจอ ทั้งตื่นเต้นว่าจะชายหรือญ อีก ?

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยคะท้องแรกทั้งกลัวทั้งตื่นเต้น

เราก็คนแรก นัดผ่ากลางเดือน ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ

ท้องแรกตื่นเต้นเหมือนกันค่าา ☺️ กำหนด 2 มิถุนายน

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกน้อยนะคะ

ท้อง2ยังตื่นเต้นเลยคะ มิถุนายน เหมือนกัน

ท้องแรกตื่นเต้นเหมือนกันคะ 13​ มิถุนา​ ?

ตื่นเต้นค่ะ แต่อยากเห็นหน้าลูกมากกว่า