จะ 8 เดือนแล้ว

ขอดูท้องแม่ๆเดือนพค.หน่อยจ้า บ้านนี้ 27 พค. ค่ะ

จะ 8 เดือนแล้ว
75 ตอบกลับ

บ้านนี้28พ. คจ้ายังไม่รู้เพศเลย คุณแม่ได้ ญ หรือ ช คะ

15พ.ค ค่ะ 35+4w อยากให้ถึงเวลาแตกจะแยกแล้วค่ะอึดอัดมาก

16 พ.ค. อึกอัดมาก หายใจไม่ออกเบยยย 😂

17 พ.ค แต่ช่วงนี้เริ่มเจ็บเตือนค่ะ

27 พค.เหมือนกันค่ะ เพศชายค่ะ❤️

36+1 วีคค่ะ 11พ.ค. ท้องเล็กไหมค่ะ

ยิรฝนดีล่วงหน้าด้วยนะคะ

บ้านนี้33+4แล้วคะ... 29พ. ค63คะ

บ้านนี้กำหนด10พค63นี้จ้า

ขอให้คลอดง่ายๆค่ะแม่