อาการใกล้คลอด

นั่งอยู่แล้วมีน้ำซึมๆออกมาเหมือนฉี่เล็ด ไม่มีเลือดออกปวดท้องปวดๆหายๆ ใช่อาการใกล้คลอดไหมค่ะ ท้องแรกค่ะเลยไม่รู้?

1 ตอบกลับ

น้ำเดินหรือเปล่าคะ คล้ายๆน้ำปัสสาวะแต่อั้นไม่ได้ อั้นแล้วก็ยังไหล

5y ago

ไม่แน่ใจว่าใช่น้ำเดินรึป่าวพอขยับตัวก็เล็ดออกมานิดๆค่ะ