ฝากพิเศษ

ฝากพิเศษคืออะไรหรอคะ ท้องแรกค่ะเลยไม่รู้

1 ตอบกลับ

ฝากกับคุณหมอที่เราไว้วางใจ แล้วคุณหมอท่านนั้นจะเป็นทำคลอดให้เราไม่ว่าจะผ่าหรือคลอดธรรมชาติ ส่วนตัวเราไม่ได้ฝากค่ะ เพราะจะต้องมีการใส่ซองต่างหากที่ไม่เกี่ยวกับ รพ. ให้คุณหมอ เขตที่เราอยู่ 8,000-10,000 ค่ะ