38สัปดาห์แล้วมีแบบนี้ออกหมายความว่ายังใงคะ

ท้องแรกค่ะเลยไม่รู้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

38สัปดาห์แล้วมีแบบนี้ออกหมายความว่ายังใงคะ
8 ตอบกลับ

ท้องแรกของเราก็ออกมูลเลือดแบบนี้เหมือนกันไม่มีการปวดท้อง แต่เราไป รพ ตอน8โมงเช้า นอนรอคลอด 19:57น. คลอดค่ะ

6mo ago

ขอบคุณนะคะ นี้ก็ไม่ปวดมีอาการปวดเช่นกันค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะจะคลอดแล้วถ้าไม่มีอาการอะไรหมอคงให้กลับมาดูอาการมี่บ้านค่ะ

เป็งไงบ้างแล้วค่ะแม่คลอดหรือยังค่ะ

6mo ago

ยังไม่คลอดเลยจ้าแต่เริ่มมีเจ็บท้องมานิดๆแล้วค่ะ

ไปรพ ยังคะ คุณหมอว่ายังไงบ้

6mo ago

ไปแล้วค่ะหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านถ้ายังมีออกมาอีกค่อยไปตรวจดูปากมดลูกค่ะขอบคุณค่ะ

หาหมอค่ะ จะคลอดแล้ว

คืออาการปากมดลูกเปิดค่ะ

มันคือมูกเลือดค่ะ

6mo ago

ค่ะขอบคุณน๊าา

ไปหาหมอเลยค่ะ