ตั้งครรภ์ 35 วีค

นั่งหรือนอนอยู่เฉยๆก็ท้องเเข็ง ปั้นเจ็บทั้งท้อง วันนี้เป็นถี่กว่าทุกวัน ปกติ1วัน กลางวันจะ1-2ครั้ง กลางดึกประมาณ 2-3ครั้ง แต่วันนี้เฉพาะ18:00-22:00 เป็นประมาณ 6-7 ครั้งแล้วค่ะ ปกติไหมคะ จะไปหาหมอก็กลัวเสียเที่ยว เป็นๆหายๆค่ะ 1ครั้งจะเจ็บนานประมาณ 30วิ หายไป 5-15 นาที จะแข็งปั้นอีกครั้ง แต่เบบี๋ก็มีดิ้นบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้34+2เคยท้องแข็งไม่หาย สรุปหมอผ่าคลอดวันนั้นเลยค่ะ

1mo ago

แข็งแบบแข็งเลยค่ะ ถ้าไปร.พ.เค้าจะติดให้ค่ะ เค้าจะดูว่าแข็งถี่แค่ไหนค่ะ

ตามด้วยค่ะแม่

1mo ago

ไปได้เลยค่ะเเม่ได้หายกังวล ไปได้24ชมไม่ต้องกลัวโดนดุ

✌️