แม่บ้านไหนเป้นบางค่ะท้อง14 สัปดาห์5วันท้องไม่ค่อยออกเลยค่ะท้องแลก

นั่งก็ ปวดหลังไปหมดค่ะไม่ค่อยแพ้ท้อง แต่ตอนนี้เจ้บเต๋านมมากค่ะ

13 ตอบกลับ

เท่ากันเลยค่ะ ท้องไม่ค่อยออก แต่นอนหงายจะเจ็บก้นเป็นพิเศษ หันซ้ายขวาได้แค่นั้น เมื่อยไปหมดด

4y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ เหมือนลูกอ้อนพ่อ พอพ่อเลิกลูบก็เมื่อยต่อ ชีวิต😂

บ้านนี้19+5 ท้องออกนิดเดียวเองคะ บางคนท้องเริ่มออก5-6 เดือน

ปกติค่ะ น้องยังเล็ก ออกอีกทีช่วง 6-7 เดือนนู้น

บ้านนี้ตอน4เดือนท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ

ปกติจ้า บ้านนี้ท้องออกตอน5-6เดือนจ้า

บ้านนี้19สัปดาห์ยังม่ค่อยออกเลยค่ะ

ปกติค่ะ ท้องจะออกช่วง 5-6 เดือนค่ะ

ช่วง 20w ขึ้นไปจะเริ่มออกค่ะ

เป็นจ้า นี่จะ15+5 ท้องไม่ออก

ออกช่วง6เดือนนะคะใจเย็นๆ