14สัปดาห์5วันคะ

น้องแฝดคนละถุงคะแม่ๆ

14สัปดาห์5วันคะ
40 ตอบกลับ

ขอสอบถามหน่อยนะคะ ถ้าเราท้องแฝดคนละถุงคือหน้าตาจะไม่เหมือนกันใช่มั้ยคะ

4y ago

คนละถุงรกเดียวกันคือแฝดแท้หน้าเหมือนกันค่ะ แต่ถ้าคนละรกคือแฝดเทียมหน้าและเพศอาจจะไม่เหมือนกัน

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่บำรุงเยอะๆนะคะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกๆเลยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็ได้แฝดเหมือนกันค่ะ ท้องแรกด้วยดีใจมากเลยค่ะ...

ยินดีด้วยค่ะ​ บ้านนี้ก็แฝดไข่คนละใบ​ ตอนนี้10w​ ลุ้นอยากได้ลูกสาว

แฝดไข่คนละใบเหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้ ชญ ตอนนี้ 28w ค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุนมากคะแม่

บ้านนี้แฝดไข่ใบเดียวกันค่าา​ กำหนดคลอด30​ พ.ย​ จรา

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้น้องแฝดแข็งแรงนะคะ

นี่ก็แฝดคนละถุงค่ะแม่ รอลุ้นเพศค่ะ

4y ago

รอบน่า3กรกฏาคม18สัปดา5วันแร้วแม่ อยากรุ้แร้วจะเห็นเพศรึยัง

ยินดีด้วยนะค่ะขอให้แฝดแข็งแรงค่ะ