14สัปดาห์5วันท้องยังไม่โตเลยมีใครเป็นบ้างไหมค่ะ ท้องใหญ่ตอนกี่เดือนค่ะ14สัปดาห์ยังไม่ออกเลยค่ะกังวล

14สัปดาห์5วันท้องยังไม่โตเลยมีใครเป็นบ้างไหมค่ะ ท้องใหญ่ตอนกี่เดือนค่ะ14สัปดาห?ยังไม่ออกเลยค่ะกังวล

3 ตอบกลับ

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

ของเราท้องออกตอน 5 เดือนค่ะ

ของเรา8เดือนเท่า5 6เดือน