ท้อง14สัปดาห์ 5วัน

ท้อง14สัปดาห์ 5วันรู้เพศได้รึยังค่ะ

18 ตอบกลับ

รอซาวช่วง 16+ ขึ้นไปดีกว่าค่ะ บ้านนี้ทราบตอนช่วง 19-20 เพราะหมอนัดซาวดูความสมบูรณ์ของน้องในครรภ์ค่ะ

ตรวจ​นิปตี้รู้เลยค่ะแต่แพง​ ถ้าอัลตร้าซาว​ก็​ต้อง​ลุ้นว่าลูก​จะหนีบไว้ไหม

ผลจะยังไม่ชัดเจนค่ะ ต้องรอ20สัปดาห์ หรือ 5เดือนก่อนนะคะ ลุ้นๆนะคะคุณแม่ ❤️

ถ้าน้องให้ดูก็สามารถรู้ได้คะ หมอบอกถ้าจะให้ชัดเจนก็20สัปดาห์คะ

รู้แล้วค่ะ บ้านนี้14w4d หมอซาวด์เห็นเพศน้องแล้วจ้า ช ชัดเจนมาก

ถ้าตรวจ Nipt รู้ผลเพศได้เลย แต่ถ้าซาวด์น่าจะยังไม่เห็นค่ะ

ถ้าน้องใจดีไม่แอบแม่จะเห็นค่ะ หมอจะเห็นและแจ้งเลย

บ้านนี้14สัปดาห์ หมอบอกน่าจะผู้ชาย100เปอร์เซ็นค่ะ

13วีค5วัน หมอนัดซาวด์เพศ เดือน มีนาค่ะ ก้อคือ5เดือน

บ้านนี้รู้เพศตอน18วีคค่ะ หมอบอกผญ.100%