นับไข่ตก? นับยังไงคะ

นับไข่ตกกันยังไงเหรอคะ แล้วหลังจากมีเพศสัมพันธ์เราจะนับไปกี่วันถึงจะรู้ว่าตั้งครรภ์คะ

2 ตอบกลับ

ถ้านับไม่เป็น ซื้อที่ตรวจไข่ตกมาใช้จะแม่นกว่าค่ะแม่ เราซื้อมาใช้เดือนเดียวติดเลย แล้วหลังไข่ตกประมาณ 13-14 วัน ก็ตรวจการตั้งครรภ์ได้แล้วค่ะ

นับไข่เราต้องนับหลังปจด7-14วันค่ะ