ไข่ตกนับยังไง

นับไข่ตก สำหรับคนที่ปจดมาไม่ปกติ ส่วนมากจะทำยังไงค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ที่ตรวจclearblue เราแนะนำเลย ราคาสูงหน่อย แต่เราอยากมีลูกมาก และอยากธรรมขาติ ตรวจทุกวันหลังจากประจำเดือนหมด สัก 14 วัน เราใช้วิธีนี้ไม่ถึงเดือนติดเลย ดีใจมาก ( 1 ชุด จะตรวจได้ 20 วัน ถ้าหมดแล้วไข่ไม่ตกซื้อที่ตรวจแยกเพิ่มได้ สันคือที่ตรวจตกไข่ ที่ค่อนข้างแม่นยำค่า )

บ้านนี้เป็น pcos วิธีนับเราคือ กะๆเอาค่ะ + สังเกตตัวเอง หาดูในเน็ตได้ค่ะ ว่าอาการตอนไข่ตกเป็นยังไง สุดท้ายก็ท้องสำเร็จค่ะ ท้องด้วยวิธีธรรมชาติ จะคลอด 27 กย นี้แล้วค่ะ