นับอายุครรภ์

นับเป็นวีค นี้นับยังงัยค่ะ นับจากวันที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย หรือประจำเดือนหยุดค่ะ แล้ววีคนี้คือ1อาทิตย์หรอค่ะ ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายตอน17ม.ค62ค่ะ หยุด20ม.ค 62 ค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ 1week คือ 1 อาทิตย์ ส่วนเรื่องอายุครรภ์แอปนี้ก็นับได้นะคะ แม่ลองเข้าไปตรงติดตามพัฒนาการการตั้งครรภ์แล้วใส่วันที่ประจำเดือนมาวันสุดท้ายค่ะ