ไกล้แล้วจ้า สตรองมากคลอดช่วงโควิด19

นับวันรอจ้า ??คนที่บ้านตื่นเต้นมาก อยากเห้นหน้าแย้ววว ?อีก7-8วัน คุนหมอบอก ท้องใหญ่ไม่พอ น้ำหนักน้องเกินเกณด้วยจ้า อิแม่กินเก่งมาก

ไกล้แล้วจ้า สตรองมากคลอดช่วงโควิด19
71 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งคลอดเมื่อวันที่4ค่ะ ผ่าคลอดน้องหนัก4830กรัม ใครๆก้อคิดว่าแฝดสรุปน้องตัวใหญ่เหมือนกันจ้า

บ้านนี้ก็นับวันรอแล้วจ้า นน.น้องเกินเกณฑ์เหมือนกัน ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

มองไม่เห็นคุณแม่เลยเห็นแต่ท้องไอ้เราก็ดูตั้งนาน😁😆ท้องกรมมากหน้าจะผู้หญิงหรือป่าวค่ะ

4y ago

อ่อจ้า

ท้องใหญ่มากเลยคุณแม่ ขอให้คลอดออกมาปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ😃♥️❤️

เเพ้ท้องรึป่าวคะช่วงเเรกๆ นี่6weekช่วงตรวจเจอ4weekเเพ้คะ กินได้เเต่มะม่วงสุก5555

กิรอะไรน้ำหนักลุกถึงขึ้นค่ะ บ้านนี้9เดือนแล้วน้ำหนักอยุ่แค่2900-3000เองค่ะ

4y ago

นม ไข่วันละ2ลูกคะ ที่สำคัญ กินทุกอย่างคะ กินปกติเลย ปกติเป้นคนกินเก่งอยู่แล้ว ท้องมาก้กิรตามปกติคะ ข้าววันละ3จานได้ ก๋วยเตี๋ยวแม่ขาย กินวันละ3เวลาก็ว่าได้😁😁😁😘😘

ท้องใหญ่และกลมมากเลย เหมือนคุณแม่อยู่ห่างจากท้องเยอะมากเลยยย

ท้องใหญ่มากๆเลยค่ะ ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะค่ะ

ท้องใหญ่กลมมากค่ะ​ คลอดง่ายๆแข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้ก็ใกล้แล้วเหมือนกันค่ะ 36+2w. ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

4y ago

เท่ากันเลยจ้าแม่คลอดง่ายๆน่ะค่ะ