6วีคยังไม่เจอหัวใจเด็กเลยจ้า.

ขอสอบถามค้ะเมื่อวานเราไปหาหมอเพื่อจะฝากท้อง..คุนหมอบอก..ซาวเจอแต่ถุงตั้งครรภ์.อีก3อาทิตไห้ไปซาวอีกรอบ..อีกกี่วีคจะเจอหัวใจเด็กค้ะ..นี่กังวลเล็กน้อย..กัวไม่เจอ..😂😂

2 ตอบกลับ

6วีคเองค่ะ ใจเยนๆนะคะ น้องยีงเป็นแค่ไข่แดงอยู่เลย รอสัก8-9วีคค่ะ ชัวร์แน่นอน บางคนเจอตอน10วีคก้มีนะคะ

4y ago

ขอบคุนน้ะค้ะที่บอก..เห้นท้องลมก้อมีเราเลยกังวลจ้าา..😂😂😂เคียจด้วย..

เราเจอตอน 8w ค่ะ