ไกล้แล้วจ้า สตรองมากคลอดช่วงโควิด19

นับวันรอจ้า ??คนที่บ้านตื่นเต้นมาก อยากเห้นหน้าแย้ววว ?อีก7-8วัน คุนหมอบอก ท้องใหญ่ไม่พอ น้ำหนักน้องเกินเกณด้วยจ้า อิแม่กินเก่งมาก

ไกล้แล้วจ้า สตรองมากคลอดช่วงโควิด19
71 ตอบกลับ

พร้อมกันเลยค่ะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัย ทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

ทั้งใหญ่ทั้งกลมมากเลยค่ะคุณแม่ ขอให้คลอดง่ายปลอดภัยนะคะ

บ้านนี้ก็ท้องใหญ่จนคนทักแฝดๆ รอผ่า 10 เม.ย นี้ว่าจะได้กี่โล😆

4y ago

สู้สู้จ้าแม่ตอนแรกหมอจะให้ผ่า แต่เราขอเจ็บท้องคลอดเองคะ 😊

เกินเกณฑ์เหมือนกันค่ะ เกินไปเกือบ6ขีด กลัวคลอดเองไม่ได้😭

4y ago

สู้สู้จ้า คนแรกเราคลอดเอง 3โล6 คนที่2มาดูว่าจะหนักขนาดไหน

ท้องใหญ่มาก ขอให้คลอดง่าย ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกน้ะค้ะ

ท้องใหญ่มากค่ะแม่ ขอให้น้องและตัวคุณแม่แข็งแรงนะคะ

ท้องใหญ่มากค่ะ คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

อึดอัดน่าดูเลยแม่ เห็นแล้วหายใจไม่อิ่มแทนเรยค้ะ😁

บ้านนี้ท้องเล็กนอน นั่ง เดิน ยังลำบาก แม่สตองจริง

4y ago

มากคะ เดินบ่อยมาก ตื่น นอนๆกินๆ เพราะท้องก้ต่ำมากแล้ว

ท้องใหญ่มากค่ะขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะค่ะ