ท้อใจ

นับวันยิ่งใกล้จะคลอด แต่ลูกต้องเกิดมาแบบไม่เห็นหน้าพ่อ ทำไมฟ้าถึงต้องพรากเราออกจากกัน หนูกับลูกคิดถึงพี่มากน่ะ😭😭

ท้อใจ
82 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะแม่กำลังใจคนเปนแม่สำคัญที่สุดในตอนนี้นะค่ะ เปนกำลังใจให้ค่ะขอไห้คลอดง่ายแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

สู้สู้​นะคะ​ ขอเป็น​กำลังใจ​ให้​คะ​ คลอดง่ายๆ​ เลี้ยงง่ายๆ​ เป็น​เด็กดีของคุณแม่นะคะ♥️

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะคุณแม่...มีอีกคนในท้องที่เป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ....

สู้ๆนะค้ะ อย่าเครียดค้ะ ยังไงก้ยังมีลูกที่ต้องดูแลยุ คิดถึงลูกให้มากๆนะค้ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ เข้มแข็งนะแม่ ยังมีอีกหนึ่งชีวิตที่เค้าต้องการแม่นะ

❣️สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้คุณแม่กับตัวเล็กในท้องนะคะ💞

#ขอบคุณทุกคนน้ะค่ะที่ช่วยเป็นกำลังใจให้จ้า😂✌️✌️

แฟนเราก็ทำงานไกลค่ะ ไม่รู้จะได้มาหาเมื่อไหร่35w2d

สู้ๆจร้าเป็นกพลังใจให้ทั้งแม่และลูกค่ะ😊😊

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆค่ะเพื่อเจ้าตัวเล็กค่ะ