ท้อใจ

กลับมาอยู่บ้านสามี พอแม่สามีได้ยินลูกร้องนิดเดียวก็อุ้มออกไป เขาก็จะตื่นและก็เล่น บางทีลูกนอนหลับอยู่เขาก็มาปลุกให้ลูกตื่น ลูกพลิกตัวเขาก็จะมาอุ้มออกไปแล้วลูกก็ตื่นมาเล่นไม่ยอมนอน จะพูดก็พูดไม่ได้พูดไม่ออก และเมื่อไหร่เขาจะนอนยาวได้ ???

1 ตอบกลับ

น่าจะเห่อหลานคะ​ คุณแม่น่าจะดีใจนะคะ