ท้อง 19 สัปดาห์กับ 2 วัน

ท้อง 19 สัปดาห์กับ 2 วัน คะ มีแม่ๆคนไหนเจ็บจิมิ๊แบบเราไหมค่ะ ?

6 ตอบกลับ

อาการปกติค่ะ นี้เจ็บทุกวันเลยค่ะ จะถึงกำหนดยิ่งเจ็บกว่าเก่า

5y ago

อ่อคะ ตอนแรกปกติ ตกเย็นมาปวดจิมิ๊เลยสงสัยคะ ☺️☺️

เจ็บแบบบวมๆเหมือนอะไรจะหลุดออกมารึป่าว

5y ago

ไม่คะ แค่เจ็บเฉยๆ ตอนนี้ 27 วีคแล้วปกติดีคะ

บ้านนี้มาเริ่มเจ็บช่วงเข้า32wค่ะ

เจ็บคะ จะเดิน จะนอน พลิกตัว

เจ็บจ้ะบ้านนี้30+4หน่วงเลย

เจ็บค่ะ