กำหนด5สิงหาคม

นับถอยหลัง14วัน ยังไม่มีอาการเจ็บใดๆเลย

กำหนด5สิงหาคม
23 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เช่นกัน 7 สิงหาคมจ้าเวลาเดินหรือนอนตะแคงซ้ายหรือขวาเจ็บจิมิมากและชอบปวดตรงก้นกบเท้าบางวันก็บวมบางวันก็ยุบอัดเหมือนกันจ้าอยากคลอดแย่แล้ว

11 สิงหาค่ะ ปวดจิ๊มิ เวลายืน เดิน หมอบอกน้องเลื่อนลงเชิงกราน น้องเตรียมท่าคลอดแล้ว ให้แม่นอนพักเยอะๆ

เหมืนกันเลยค่ะ กำหนด 6 สิงหา หมอกลัวคลอดเองไม่ไหวเพราะ ลูกยังดิ้นและเงียบอยู่เลย บางคนแตกแล้ว

2 สิงหาก็ยังเงียบอยู่เช่นกันค่ะ​ ลุ้นทุกวันเลยค่ะแม่​ อยากเห็นหน้าแล้วค่ะ​ 😊

8. สิงหา ค่ะ. พึ่งเจ็บเตือนค่ะ. แต่ท้องแข็งบ่อยมากกว่าเจ็บเตือนค่ะ🤗💓

6สิงหา ท้องแข็งบ่อยมากมีปวดเหมือนปวดอึแต่ไม่อึค่ะ รอดูอาการต่อไป

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะตอนนี้ เงียบมาก

ของเรา7สิงหาค่ะ แต่เราผ่าวันอาทิตย์ที่26นี้ค่ะ สู้ๆนะคะแม่

บ้านนี้ กำหนด 21สิงหา ไม่มีอาการเจ็บเตือนเล้ยคะ😁😁

8. สิงหา แค่เจ็บเตือนเฉยๆค่ะท้องแข็งบ่อย แค่นี้