กำหนด5สิงหาคม

นับถอยหลัง14วัน ยังไม่มีอาการเจ็บใดๆเลย

กำหนด5สิงหาคม
23 ตอบกลับ

คลอดง่ายๆนะคะแม่ บ้านนี้สิงหาเหมือนกันค่ะ 🥰

บ้านนี้31ส.ค.มีเจ็บเตือนท้องแข็งบ้างแล้วคะ

คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ😊

บ้านนี้9 สิงหา ก็ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

ไล่ๆกันเลยค่ะแม่ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

5สิงหาเหมือนกันค่ะเงียบมากเลยค่ะ

38+1 เพศหญิงค่ะ 5สิงหาเหมือนกันค่ะ

1สิงหายังรอเก้อยุเลยค้ะแม่🥰🥰

11สิงหาค้า เจ็บเตือนบ่อยมากค้า

5สิงหาเหมือนกันเลยเงียบมาก