40สับดาวันนี้ตรวจปากมดลุกยังไม่เปิด

นัดอิกที่วันที่6แต่หลังจากตรวจปากมดลุกเจบนวงท้องและหลังมาก อย่างนี้มีโอกาสคลอดก่อนไมคะ

5 ตอบกลับ

ของเราตอน39วีคก็ยังไม่เปิดค่ะ แต่หลังโดนกระตุ้น4วันก็คลอดเลยค่า มีอาการเจ็บท้องหน่วงๆ มีมูกเลือดสีน้ำตาล ท้องแข็งถี่ค่ะ

11mo ago

กระตุ้นแบบไหนค่ะ กระตุ้นปากมดลุกใช่ไมคะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ 40 สัปดาห์ไปหาหมอวันนี้ ปากมดลูกไม่เปิดมีแต่ปวดหน่วง หมอนัดคลอด อาทิตย์หน้า ตอนนี้ แม่อึดอัดมาก

11mo ago

คลอดน้องยังค่ะเร่งคบอดเจ็บไหมคะ

ถ้าไม่คลอดผ่าเลยค่ะแม่ อย่าเร่งคลอดทรมานที่สุดในชีวิตเลยค่ะ สุดท้ายก็ได้ผ่า

11mo ago

ค่าผ่าคลอดที่นี้แพงค่ะน่าสุ้ไม่ไหว น่าต้องเร่งคลอดค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่