แตกแล้วจ้า 10 พค

นัดผ่าวันที่ 10 พค แม่ลุ้นมากกลัวเจ็บท้องก่อน ได้น้ำหนักมา 3,565 กรัม 38 วีค พอดีเลย

แตกแล้วจ้า 10 พค
6 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ก้อแตก11 พ.ค กำหนดคลอด26 พ.ค แอบแตกก่อน คลอดธรรมชาติค่ะ

ยินดีด้วยค่าาาา นี่กำหนดผ่า 15 พค เพราะตัวใหญ่ไม่ลงเชิงกรานเลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่าา

ยินดีด้วยค่า❤️

ยินดีด้วยค่า🥰

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ