ท้องกี่เดือนคะ

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย10 พค เดือนนี้ไม่มาตรวจขึ้น2ขีดจางๆแบบนี้ท้องกี่เดือนคะ

8 ตอบกลับ

เวลาแจ้งหมอต้องแจ้งปจด.ที่มาวันแรกและเป็นของเดือนสุดท้ายนะคะแม่ เดี๋ยวอายุครรภ์ไม่ตรง😊

1 เดือนกว่าค่ะ อายุครรภ์นับจากวันแรกที่มีปจด.ครั้งสุดท้ายค่ะ

ประมาณ 4-5 วีก เดือนเดียวค่ะ

5 วีค 2 วัน หรือเดือนกว่าค่ะ

1เดือนกับอีก1สัปดาห์ค่ะ

เดือน นิดๆค่ะ

เดือนกว่าค่ะ

จะเข้า2เดือน