36+5 week #ทีมก.ค.63

นัดผ่าคลอดวันที่ 2 ก.ค. น้องยังไม่ยอมกลับหัวเลย แม่ๆทีม ก.ค.บ้านอื่นเป็นอย่างไรกันบ้างคะ

36+5 week #ทีมก.ค.63
73 ตอบกลับ

20ก.ค จร้าหมอว่าน้องกลับหัวแล้วท้องก้อเริ่มแข็งแล้วลุกขึ้นเข้าห้องน้ำบ่อยมากปวดจิมิบางแม่อยากแตกเต็มทีแล้วจร้า

4y ago

ท้องใหญ่ดีนะคะแม่ สู้ๆค่ะอีกนิดนึง