36+5 week #ทีมก.ค.63

นัดผ่าคลอดวันที่ 2 ก.ค. น้องยังไม่ยอมกลับหัวเลย แม่ๆทีม ก.ค.บ้านอื่นเป็นอย่างไรกันบ้างคะ

36+5 week #ทีมก.ค.63
73 ตอบกลับ

36w+3d กำหนดคลอด10ก.ค. น้องกลับหัวแล้ว เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ ท้องแข็งบ่อย ปวดหลัง ปวดจิมิบางครั้งค่ะ

4y ago

สู้ๆค่ะแม่ เริ่มเจ็บเตือน ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันเลยค่ะ