36+5 week #ทีมก.ค.63

นัดผ่าคลอดวันที่ 2 ก.ค. น้องยังไม่ยอมกลับหัวเลย แม่ๆทีม ก.ค.บ้านอื่นเป็นอย่างไรกันบ้างคะ

36+5 week #ทีมก.ค.63
73 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 8 ก.ค. น้องไม่กลับหัว นัดผ่า 29 มิ.ย. แต่ไม่รู้จะต้องผ่าก่อนกำหนดมั้ย เพราะเจ็บหน่วงท้องน้อยทุกวันวันละหลายรอบเลย

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ คลอดแล้วเอาน้องมาอวดกันบ้างนะคะ