37วีค+1น้องหนัก3,200แล้วคะ

นัดผ่า25ตุลาน้ำหนักน้องจะขึ้นอีกสักเท่าไหรกันคะแม่ๆๆแล้วน้ำหนักที่ตุณหมอบอกมาจะเท่ากับที่ตอนน้องคลอดออกมาไหมคะช่วยบอกประสบการณ์หน่อยคะท้องแรก

2 ตอบกลับ

ของหนู37แล้วยัง2,563อยู่เลย🥺🥺

2y ago

สู้ๆๆนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

2y ago

สู้มากเลยคะคนนี้#รักเขาที่สุด