สอบถามค๊าาา

แม่ๆเดือนกุมภาแอบแตกกันหรือยังคะ น้องกี่โลกันแล้ว บ้านนี้37วีค5วัน น้องหนัก3400แล้วคะ ตอนนี้แม่แอบกังวลกลัวคลอดเองไม่ไหว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ บ้านนี้ 37+1 ผ่าคลอดวันที่ 4 อยากเจอหน้าเต็มทีแล้ว

2y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่

ใกล้คลอดแล้วค่ะ ✌️✌️✌️