น้ำหนักลูก

38+5 น้องหนัก 3,200 น้อยไปไหมคะ แม่ๆท่านไหนอายุครรภ์38วีค มาแชร์น้ำหนักน้องกันหน่อยค่ะ😊😊😊

2 ตอบกลับ

วันนี้แม่ไปหาหมอมา38+3น้ำหนักน้อง3.75 คุณหมอนัดผ่าวันที่19กันยายนนี้ค่ะ

10mo ago

โห้น้ำหนักเยอะจังแม่ บำรุงยังไงคะ

ไม่น้อยค่ะ

10mo ago

ถ้าตกเกณฑ์จะอยู่ประมาณกี่โลคะ