ย้ายทีมจากตุลาคมมากันยายน

37+6 วีค แม่แอบไปแตกมาแล้วค่ะ น้องหนัก 3480 อีแม่เบ่งยุชั่วโมงกว่าจนป้าหมอใช้เครื่องดูดน้องออกมาเพราะแม่เบ่งไม่ไหวแล้ว

ย้ายทีมจากตุลาคมมากันยายน
7 ตอบกลับ

โอ้ยยย หนูู!! จ้ำม่ำจังเลย🥺. บ้านนี้37+3 วีค มีแต่อาการเจ็บท้อง+ท้องแข็ง แต่ไม่มีอาการอื่นๆ เห็นลูกคนอื่นออกแล้ว เราก็อยากคลอดไวๆบ้าง😂

9mo ago

เป็นเหมือนกัน​เ​ลยค่ะ​เจ็บท้องเตือน37วีค2วัน

โอ้ยยน้ออน้องคือจ้ำม่ำแท้🥹🤍บ้านนี้ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องจ้ำม่ำมาก แม่บำรุงยังไงเนี่ยย

9mo ago

แม่กินทุกอย่างเลยคะ

ยินดีด้วยคะแม่แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

แม่มีอาการยังไงค่ะก่อนคลอด

9mo ago

เหมือนฉี่เล็ดตลอดเวลาเลยคะ

ยินดีด้วยค่า ❤️

ยินดีด้วยนะค่ะ