แตกแล้วครับ 37+3วีค

นัดกับคุณหมอผ่าวันที่ 14 กค แต่น้องอยากเจอแม่แล้ว แม่เริ่มปวดท้องตั้งแต่35วีค แต่ปวดแบบทนได้ จนช่วง1กค เริ่มปวดท้องมากขึ้น เดินไม่ไหว นั่งนิ่งๆบนเตียง แล้วก็เริ่มหนักขึ้น พอวันที่5กค ยิ่งปวดหนักขึ้น ปวดจนร้องไห้ ปวดทั้งวัน วันที่6ตัดสินใจไป รพ ที่คุณหมอประจำอยู่ ไปถึง รพ 10โมง 11 โมงเข้าห้องผ่า 11.47 น้องคลอด บล็อคหลัง ผ่าคลอด ทำหมัน เจ็บ แต่มีความสุข 37+3วีค นน 3288กรัม 6/7/66

แตกแล้วครับ 37+3วีค
15 ตอบกลับ

ขออนุญาตสอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ ผ่าคลอด+ทำหมันด้วย เจ็บมากกว่าผ่าปกติมากไหมคะ แล้วนอน รพ.กี่วัน กำลังตัดสินใจว่าจะทำหมันด้วย แต่ก็ลังเลค่ะ

10mo ago

แอบกลัวเหมือนกันค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่🙏

แอบแตกแล้วหมอนัด9ก.ค.ดันออก2ก.ค.ปวดท้องมากน้องไม่ยอมออกหมอบล็อกหลังผ่าออกค่ะแต่ตอนนี้น้องยังอยู่ในตู้อบเลยจ้า แม่อยากพาน้องกับแล้ว

10mo ago

เดี๊ยวน้องแข็งแรงขึ้นก็ได้กลับบ้านแล้วคร้าบบ

35สัปดา เริ่มปวดหน่วงก้นเหมือนกันเลยค่ะแม่ แต่หมอนัดผ่า1สิงหา แอบลุ้นเหมือนกันกลัวไม่ถึงกำหนด

10mo ago

ขอบคุนค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ ❤️❤️❤️น่ารักมากๆเลย 37 วีคปวดหน่วง เจ็บเตือน ทุกวัน อยากเจอน้องแล้วเหมือนกันค่ะ

10mo ago

จะได้เจอกันแล้วครับ

งื้ออ นัดผ่าวันเดียวกันเลยคะแต่บ้านนี้เงียบมากแม่ใจจะขาดแล้วว ขอให้น้องแข็งแรงนะค้า🥰🥰

10mo ago

น้องแข็งแรงกลับบ้านพร้อมคุณแม่เลยครับ แข็งแรงๆเช่นกันนะครับ

ยินดีด้วยนะคะ🎉 บ้านนี้นัดผ่าคลอด22ก.ค. ตอนนี้ได้37วีค1วัน กลัวจะไม่ถึงเหมือนกันค่ะ

10mo ago

ค่ะคุณหมอบอกว่าถ้ามีอาการ มีมูกเลือดก็เข้าไปก่อนได้เลยค่ะ

สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ ทำหมันพร้อมผ่าคลอด เจ็บมากไหมคะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏🏻🥰

38+1 ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้ว ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ๊า บ้านนี้ 37+2 หมอนัดผ่า วันที่ 19 นี้

ไม่ทราบว่าตอนที่แม่เจ็บท้อง น้องกลับหัวยังคะ

10mo ago

กลับหัวแล้วครับ