เครียด

ขอถามหน่อยค่ะตอนนี้แม่เครียดมากเลยค่ะ อยากรุ้ว่าท้องกับใคร ประจำเดือนล่าสุด6มิย มีไรกับแฟนปัจจุบันที่อยู่ด้วยกันตอนนี้ 23.มิย 29มิย.3กค. ปล่อยทุกครั้ง แต่ช่วงยังไม่รุ้ว่าท้องเผลอไปมีไรกับแฟนเก่า 9 กค 13กค ใส่ถุงยางนะคะ ลูกในท้องมีสิทธิ์เป็นลูกของใคร ตอนนี้40วีค

1 ตอบกลับ

แฟนปัจจุบันแระคะ แฟนเก่าใส่ถุงไม่น่าจะท้องด้วยค่ะ