แตกแล้วครับ

กำหนดคลอด27 กค คลอดจริง 11 กค ผมหนัก 3570 ครับ💗🐶

แตกแล้วครับ
60 ตอบกลับ

น่าฟัดจังเลยค่ะ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงเป้นเด้กดีของคุนพ่อคุนแม่นะคะ เห้นแล้วหมั่นเขี้ยวเลยค่ะ 🥰

ยินดีด้วยค่า แม่ทานอะไรบำรุงเป็นพิเศษไหมคะ อยากได้ น้ำหนัก ประมานนั้อ่าค่ะ 🥰

น่ารักน่าซังเชียวลูกอยากได้ผชแบบนี้บ้างจัง

ยินดีด้วยค่ะ อยากทราบว่าแม่ซื้อหมวกจากไหนค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ. น่าเกลียดน่าชังจังเลยค่ะ

บ้านนี้24กำหนดคลอด ตอนนี้ยังเงียบยุเลย

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมากๆเลยค่ะ

น้ำหนักดีเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้3650

ยินดีด้วยค่ะแม่. สุขภาพแข็งแรง ๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมากๆค่ะ