แตกแล้วครับ 37+3วีค

นัดกับคุณหมอผ่าวันที่ 14 กค แต่น้องอยากเจอแม่แล้ว แม่เริ่มปวดท้องตั้งแต่35วีค แต่ปวดแบบทนได้ จนช่วง1กค เริ่มปวดท้องมากขึ้น เดินไม่ไหว นั่งนิ่งๆบนเตียง แล้วก็เริ่มหนักขึ้น พอวันที่5กค ยิ่งปวดหนักขึ้น ปวดจนร้องไห้ ปวดทั้งวัน วันที่6ตัดสินใจไป รพ ที่คุณหมอประจำอยู่ ไปถึง รพ 10โมง 11 โมงเข้าห้องผ่า 11.47 น้องคลอด บล็อคหลัง ผ่าคลอด ทำหมัน เจ็บ แต่มีความสุข 37+3วีค นน 3288กรัม 6/7/66

แตกแล้วครับ 37+3วีค
15 ตอบกลับ

ไม่ทราบว่าตอนที่แม่เจ็บท้อง น้องกลับหัวยังคะ

10mo ago

กลับหัวแล้วครับ