ทำยังไงดีคะ?

นอนไม่หลับเลยค่ะ ทุกคืนตื่นมาเข้าห้องน้ำตอนไหน พอจะนอนต่อก็นอนไม่หลับเลย พยามนอนเท่าไหร่ก็ไม่หลับ พอจะนอนกลางวันก็ไม่ง่วงอีก รู้สึกเพลียมากๆเลยค่ะ ไม่เป็นอันทำอะไรเลย ไม่สดชื่นเลย 37w

1 ตอบกลับ

ลองเปิด music for sleeping ในยูทูป คลอๆเบาๆค่ะ จะหลับง่ายขึ้น

5y ago

ทำแล้วค่ะ หลับง่ายขึ้นจริงๆ ขอบคุณนะคะ🤗