ลูกติดเต้ามาก

ลูก1.2เดือนติดเต้ามากเลยค่ะ ไม่เป็นอันทำอะไรเลย กลางคืนเวลานอนถ้าขยับตัวก็จะกินนมตลอดเลย เหมือนไม่อิ่มสักทีแม่ลุกไปไหนไม่ได้เลยค่ะ ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์คนที่สองด้วยค่ะไม่รู้จะต้องทำอย่างไร อยากให้น้องเลิกเต้า

1 ตอบกลับ

ลองเอาจุกหลอกไห้น้องดูดดูค่ะเเม่