จะอ้วกก็ไม่อ้วก...เป็นเพราะอะไรค่ะ

นอนไม่หลับ...ปวดหัว..รู้สึกเหมือนมีอะไรดิ้นในท้อง..ฉี่บ่อยกว่าเดิม...เป็นไรน้อเรา...นอนคว่ำก็ไม่ได้มันเจ็บท้องยังไงไม่รู้...ฉีดยาคุมแบบ3เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจค่ะ ถ้าท้อง คงไม่ดิ้นไวขนาดนั้น 5-6เดือนนู้นค่ะถึงดิ้น

ลองตรวจดูค่ะ