นอนไม่หลับ

มีแม่ๆบ้านไหนนอนไม่หลับบ้างค่ะ บ้านนี้ท้อง ได้ 30+4 นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ กลางคืนเวลาจะนอนลำบากมากเลยคะ อึดอัดตัวเองมาก พานอนไม่หลับด้วยค่ะ ต้องอาศัยแบบเผลอหลับไปเองตลอดเลยค่ะ😂😂

เหมือนกันเลยค่า พยายามนอนตะแคงซ้ายนะคะ

6y ago

ใจอะอยากนอน แต่หนังตาไม่เข้าใจเลยค่ะ