น้ำเดิน ปากมดลูกเปิด ลูกคลอดก่อนกำหนด

นอนให้ยายับยั้งการคลอดที่ รพ. ได้ 6 วัน เขาก็คลอดออกมาจนได้ อายุครรภ์ 26+3w ตัวเล็กมาก 826 กรัม เขาต้องอยู่ ห้อง nicu เพราะระบบข้างในยังทำงานไม่สมบูรณ์ สงสารลูกมากโดนเจาะอะไรเยอะไปหมด ใส่ท่ออะไรมากมาย เกลียดตัวเอง ดูแลเขาไม่ดี ได้แต่โทษตัวเองอยู่ทุกๆวัน แต่ก็พยายามปั้มนมส่งทุกวันถึงแม้เขาจะยังกินไม่ได้ แม่ไม่รู้จะทำอะไรแล้ว อยากเป็นแทนลูกเหลือเกิน เขาคงเจ็บมาก แต่เขาก็สู้มาก ใครเคยมีประสบการณ์คลอดก่อนกำหนด มาแชร์ให้ฟังบ้างนะคะ ตอนนี้เครียดไปหมด ร้องไห้ทุกวัน

84 ตอบกลับ

ตอนนี้นอนอยู่ รพ.ค่ะ 33+6 เจ็บท้องคลอดก่อนกำหนด ปากมดลูกสั้น หมอบอกว่าอาจคลอดอาทิตหน้าก็ได้ ปากมดลูกยังปิดอยู่ ไม่มีน้ำเดิน ตอนนี้ก็ให้ยายับยั้งอยู่ค่ะ 4-5วันแล้ว กลัวจัง

5y ago

สู้ๆนะคะ ส่งกำลังใจซึ่งกันและกันค่ะ ✌🏻