ขอถามแม่ๆค่ะตอนนี้26+3wมีอาการเหมือนลูกดิ้นแรงเหมือนมีอะไรต่อดๆที่มูกลูกบ้างครั่งลูกดิ

ต่อดแรงที่มดลูกบ่างครั่งลูกดิ้นแรงมีอะไรต่อดที่มดลูกแล้วจะปวดเยียวแบบอั้นเยียวไม่อยู่มีใครเป็นบ้างไม่ค่ะท้องสามแล้ว26+3w

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แต่ไม่ถึงกับฉี่ราด 😂

2d ago

ปกตินะคะ แม่ท่านอื่นๆก็เป็นกันค้า

เป็นค่ะน้องแรงเยอะ😂