น้ำเดิน ปากมดลูกเปิด ลูกคลอดก่อนกำหนด

นอนให้ยายับยั้งการคลอดที่ รพ. ได้ 6 วัน เขาก็คลอดออกมาจนได้ อายุครรภ์ 26+3w ตัวเล็กมาก 826 กรัม เขาต้องอยู่ ห้อง nicu เพราะระบบข้างในยังทำงานไม่สมบูรณ์ สงสารลูกมากโดนเจาะอะไรเยอะไปหมด ใส่ท่ออะไรมากมาย เกลียดตัวเอง ดูแลเขาไม่ดี ได้แต่โทษตัวเองอยู่ทุกๆวัน แต่ก็พยายามปั้มนมส่งทุกวันถึงแม้เขาจะยังกินไม่ได้ แม่ไม่รู้จะทำอะไรแล้ว อยากเป็นแทนลูกเหลือเกิน เขาคงเจ็บมาก แต่เขาก็สู้มาก ใครเคยมีประสบการณ์คลอดก่อนกำหนด มาแชร์ให้ฟังบ้างนะคะ ตอนนี้เครียดไปหมด ร้องไห้ทุกวัน

84 ตอบกลับ

กำลังใจพ่อและแม่เป็นสิ่งสำคัญ ได้แต่ขอเป็นกำลังให้ครอบครัวท่านผ่านพ้นไปได้ด้วยดี เคยดูเคสนึงในรายการที่มีน้องคลอดก่อนกำหนดถ้าเลย24wหมอสามารถช่วยเหลือไว้ได้

สู้ๆ นะคุณแม่ ของเราก็คลอดก่อนกำหนด. มีเลือดออก ช่องคลอดเปิดก่อนไปพบหมอ. ยับยั้งไม่ทัน คลอด 31 w 2 d ตัวเล็กหนัก 1840 กรัม โชคดีที่ตัวเล็กแข็งแรงดี

ขอให้ตัวเล็กปลอดภัยแข็งแรงนะค่ะ มีคนรู้จักคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะตอนอายุครรภ์ประมาน 7 เดือน ตอนนี้โตเป็นสาวประมาน 3 ขวบแล้ว สู้ๆนะคะแม่

5y ago

ขอบคุณนะคะ มีกำลังใจขึ้นเยอะเลย ✌🏻

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ สู้เพื่อน้องนะ หมอเก่งค่ะทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดีค่ะ บ้านนี้ลูกคนแรกก็คลอดก่อนค่ะ 32 week ตอนนี้น้องโตแข็งแรงดีค่ะ

คุณแม่สู้ๆนะคะเคยรู้จักคนที่คลอดก่อนกำหนด6เดือน... เค้าเล่าว่าลูกตัวเท่าขใดน้ำปลา... แต่สุดท้ายน้องรอดปลอดภัยและโตได้ทุกวันนี้​ค่ะ

สู้ๆนะค่ะแม่ หลานชายก็คลอดก่อนกำหนด น้ำหนักแรกเกิด 900 กรัม ทุกวันนี้12ขวบแล้ว แข็งแรงสมบูรณ์มากๆ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

น้องต้องปลอดภัยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ๆ มีน้องคลอดกำหนด ปลอดภัยหลายเคสมากมาย กำลังใจเป็นสิ่งสำคัญ เข้มแข็งนะคะ

สู้ๆค่ะเป็นกำลังใจให้แม่อีกคนค่ะเราต้องเข้มแข็งเพื่อลูกค่ะวิวัฒนาการทางการแพทย์สมัยใหม่ลูกต้องปลอดภัยค่ะ✌✌✌

ของบ้านนี้ท้องที่แล้วก้26สัปดาห์คลอดค่ะได้880กรัมนอนร.พเกือบ3เดือนกว่าจะผ่านมาได้แต่ตอนนี้น้อง4ขวบแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ มีกำลังใจขึ้นเยอะเลยค่ะ ✌🏻

สู้นะคะ ติดตาม IGครอบครัวคุณเติ้ลตะวัน น้อง 810 กรัม เขาผ่านจุดนี้มา ตอนนี้น้องมียาก็แข็งแรงดี คุณแม่สู้ๆ นะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่ ✌🏻