26 สัปดาห์ ลูกน้ำหนักเท่าไรกันคะ

ตอนแม่ๆท้องได้ 26 สัปดาห์ ตัวน้องน้ำหนักกี่กรัมกันค่ะ นี้พึ่งไปตรวจมา ร้องหนัก 826 กรัม น้ำคร่ำก็น้อย นอนขด ไม่ให้เห็นหน้าเลย แอบกังวลมากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ทานน้ำเยอะๆค่ะ