กำลังจะได้กับบ้านคุณหมอแจ้งน้องตัวเหลือง

นอนโรงพยาบาลมา 3 คืนเช้าเจาะเลือดตรวจ คุณหมอบอกน้องตัวเหลือง ต้องส่องไฟ ถอดเสื้อผ้า ปิดตาเข้าตู้ส่องไฟ น้องไม่ชิน ไม่ยอมเข้าตู้ ทรมานหัวใจแม่มากค่ะสงสารลูก

4 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ น้องได้รับนมน้อยเกินไปค่ะแม่ เลยไม่ขับสารสีเหลืองออกมา เดี๋ยวน้องก็หายค่ะ แม่อย่าห่วงน้องจนเกินไปจนลืมดูแลตัวเองด้วยนะคะ ระหว่างรอน้อง ดูแลร่างกายตัวเองให้แข็งแรง เดี๋ยวน้องได้กลับบ้าน จะไม่ได้พักแล้วนะคะ จะบันเทิงอย่างเดียว🤣🤣

ต้องอดทนค่ะแม่ ถ้าค่าตัวเหลืองเกินต้องส่องไฟค่ะถึงจะหาย ไม่งั้นจะกระทบยาวเลย

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่❤️ สู้ๆค่ะ

สู้ๆค่ะแม่