แท้งคุกคาม

สวัสดีครับคุณพ่อมือใหม่ครับ ผมกับแฟนปล่อยมีลูกมา 2 ปีเพิ่งจะมาปีนี้ครับ จะสอบถามแฟนผมมีอายุครรภ์ 3เข้า4เดือน เดือนมีภาวะแท้งคุกคาม นอนโรงพยาบาลมา 3 วัน หมอซาวบอกว่าลูกและแม่ปลอดภัยให้กลับบ้านได้ เพิ่งออกจากโรงพยาบาลมาได้อาทิตย์นึง มีแฟนว่าจะพาไปทำบุญพาไปเที่ยวอยากจะสอบถามคุณแม่ๆหน่อยครับ ว่าสามารถพานั่งรถไปไกลๆได้ไหม จะมีผลหรือเสี่ยงเกิดภาวะแท้งอีกรอบไหมครับ

1 ตอบกลับ

นั่งรถนานๆเสี่ยงเวลากระทบกระเทือนค่ะ หาเบาะนิ่มๆสัก2ใบมารองก้นคุณแม่ค่ะถ้ายังรู้สึกอยู่เอา3ใบไปเลยค่ะ เบาะรองนั่งกำมะหยี่นะคะนิ่มดี