นอนเยอะคลอดยากจริงเร่อค่ะ (เราเคยแท้งคุกคามหาอ่านเขาบอกให้ระวังมากๆเดินน้อยๆ)เรากลัวเราเลยอยุ่เชยๆนั่งๆนอน แอบกลัวค่ะ

1 ตอบกลับ

นอนเยอะไม่ได้ทำให้คลอดยากค่ะ คนท้องควรนอนพักเยอะๆค่ะ