เจาะน้ำคร่ำตรวจดาวน์ซินโดรม

มีใครเคยเจาะน้ำคร่ำตรวจดาวน์บ้างไหมคะ เจ็บมากไหม แอบกลัวค่ะ

11 ตอบกลับ

ตอนแรกกลัวเจ็บมากกังวล แต่พอถึงวันไม่เจ็บค่ะ หน่วงตอนดูดน้ำคร่ำ หลังเจาะช่วงพักฟื้นหน่วงๆเหมือนปวดท้องประจำเดือน ค่ะ

เจ็บแต่พอทนได้ค่ะ อารมเหมือนโดนฉีดยาวัคซีนที่หัวไหล่กล่ะค่ะ แต่มันนานกว่า นี่โดนไปสามเข็ม นึกสะว่าเผื่อลูกค่ะ

หลายๆท่านบอกไม่เจ็บค่ะ หน่วงๆ เข็มเล็กนิดเดียว สู้ๆนะคะ

ไม่เจ็บเท่ารัยค่ะคุนแม่ แต่จะหน่วงค่ะ ไม่น่ากัว สู้ๆนะค่ะ

เจ็บพอทนไหวค่ะ ดูดไป2หลอดใหญ่ๆ ยังเห็นภาพอยู่เลยค่ะ

ขออนุญาตถามค่ะ เจาะช่วงกี่สัปดาห์กี่เดือนคะ

4y ago

19วีค 4วันคะ

เจ็บแบบทนได้ค่ะแม่ ดูดไป 18 ml 2 เข็มใหญ่ค่ะ

ใกล้จะไปเจาะแล้วเหมือนกันค่ะ แอบกลัว

เจ็บนิดหน่อย ทนได้ค่ะ

ไม่เจ็บจ้า