#ท้องแรกค่ะ

คลอดธรรมชาติเจ็บมากมั้ยคะ แอบกลัวค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนคลอดไม่เจ็บหรอกจ้า จะเจ็บแค่ตอนปวดท้องคลอดเท่านั้นเอง ตอนกรีดก็ไม่รู้สึกเจ็บ เพราะว่าเราปวดท้องมาก มากถึงมากที่สุด จนเราไม่รู้สึกว่าเจ็บจากกานโดนกรีด ตอนเย็บก็ฉีดยาชาจ้า ส่วนตัวบ้านนี้ปวดท้องคลอดแค่8ชั่วโมงจ้า ไปรพ.ตอนเที่ยงคืน ปากมดลูกเปิด4เซน คลอดธรรมชาติ37+6 เวลา08:33น.จ้า

บ้านนี้ปวดประมาณ 6-7 ชม.ค่ะ กว่าจะคลอด