สอบถามหน่อยจ้า. 30+1

ท้องชอบแข็ง. บ้านไหนเป็นบ้าง. แล้วชอบเป็นตอนกี่วีค. ควรพบแพทย์ด่วนไหมหรือยังไง #ท้องแรก. ขอบคุณสำหรับคำตอบ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติค่ะ แต่เมื่อไหร่ที่แข็งถี่ๆ ทุก 5 นาที เตรียมตัวหาหมอได้เลย แต่น่าจะไม่ใช่ช่วง 30 วีค ถ้าเจ็บถี่อายุครรภ์ 30-34 วีค ต้องหาหมอนะแม่ เสี่ยงมากนะคะ❤