ดิ้น

นอนหงายรู้สึกน้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ พอนอนตะแคงซ้ายปุ๊บ โอโห นึกว่าเตะบอลอยู่ในท้อง ? แม่นอนตะแคงซ้ายจนเมื่อยไปหมด บ้านอื่นเป็นมั้ยคะ 28weeks.

19 ตอบกลับ

เปนค่ะเรานึกว่าเราเปนคนเดียว ตอนท้อง4-5เดือน นอนหงายรุ้สึกว่าลูกดิ้นดีมาก พอ6เดือนจะเข้า7เดือน นอนหงายใม่รุ้สึกเลยค่ะ แต่พอนอนตะแคงและกอดหมอนข้างน้องจะดิ้นดันหมอนข้างเลยค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ กอดหมอนข้างดิ้นดีมากๆเลย😀

เป็นค่ะ นอนไม่ได้เลย นอนมื้อไรอารวาดมื่อนั่น🤣🤣ต้องรอเขาหลับก่อน ต้องลูบคำตลอด ถ้าไม่ตอบสนอง คือ เขาหลับแล้ว แม่ถึงได้นอน🤣🤣🤣

5y ago

ใช่ๆ🤣🤣🤣

นอนหง่ายก็ดิ้น ดิ้นแรงแต่ไม่บ่อย แต่พอนอนตะแคงดิ้นบ่อยมาก ดิ้นทีนิ่เจ็บตุบๆ555(ดิ้นแรงมาก) สงสัยจะดื้อ

บ้านนี้นอนหงายจะดิ้นบ่อยกว่านอนตะแคงค่ะ นอนหงายดิ้นทีนึกว่ามีอะไรมาเตะท้อง ดิ้นแรงมากๆ😆

5y ago

บ้านนี้ดิ้นจนแม่ต้องเปลี่ยนมานอนตะแคงเลยค้ะ😁

32w6d นอนหงายไม่ได้แย้ว ตะแคงสองข้างดิ้นดีสองข้าง แต่ชอบไปดิ้นข้างใต้ ไม่ค่อยเข้าใจนางค่ะ

5y ago

แข็งแรงแน่นอนเลยค่ะแม่

ดิ้นทุกท่าเลย เด็กบ้านนี้ยิ่งนอนหงาย โอ้โห้ๆๆสุดยอด5555. ตอนนี้30+2วีคแล้วชัดเจนมาก

5y ago

บ้านนี้พึ่ง 28เองค่ะ อายเป็นสุดๆ นอนหงายก็หายเงียบ

บ้านนี้นอนได้ทุกท่าคร่เขาดิ้นเอาๆเลยคร่หมายถึงนอนหงายนอนตะแคงซ้าย-ขวานะคร่

5y ago

เหมือนเวลานอนตะแคงซ้าย จะเป็นเวลาของเขาเลยค่ะ 😅

ของเรานอนท่าไหนก้ดิ้น แต่ชอบนอนตะแคงเพราะเห็นน้องดิ้นชัดดี

เรานี้นอนหงายก้อดิ้นตะแคงซ้ายขวาก้อดิ้นสรุปทุกท่าจร้า😊😊😊😊

5y ago

บ้านนี้นอนหงายคือเงียบมากจ้า

บ้านนี้นอนหงายดิ้นเก่งเลยค่ะนอนตะแคงไม่ค่อยดิ้นเท่าไหร่

5y ago

นอนหงายแล้วเงียบกริบเลยค่ะบ้านนี้ 😂